Exhaust Fan พัดลมดูดอากาศ

 

Exhaust Fan พัดลมดูดอากาศ พลังงานแรง เหมาะสำหรับโรงงานอุตสาหกรรม

Exhaust Fan พัดลม พลังงานแรง ทนทานมาก เลือกได้หลากหลายรูปแบบ ในรูปแบบ การใช้งาน อย่างเหมาะสม เช่น เคลื่อนย้ายง่าย กันระเบิด เป็นต้น

Exhaust Fan คือ พัดลม ที่ทำหน้าที่ ดูดอากาศ ออกจากภายใน ไปสู่พื้นที่ภายนอก หรือกระบวนการ ปรับสภาวะอากาศต่อไป พัดลมดูดอากาศ ช่วยในการระบายอากาศ หรือ ดูดอากาศที่มีกลิ่น หรือมีสิ่งปนเปื้อน ที่ไม่ต้องการออกไปจากห้อง/พื้นที่ที่ต้องการควบคุม

รูปแบบ พัดลมดูดอากาศ ที่มีให้เลือก อย่างหลากหลาย การออกแบบ ระบบระบายอากาศ ต้องเลือก พัดลม ให้เหมาะสม กับ สภาพแวดล้อม ภายใน โรงงานอุตสาหกรรม นั้นนั้น

เช่น การติดตั้ง หากต้องการติดตั้ง ในที่สูง ติดกับผนัง ให้เลือก พัดลมที่ขนาดความกว้าง น้อย เพื่อให้ แนบกับ ผนัง ให้ได้ อย่างกลมกลืน เช่นรูปแบบ พัดลมฟาร์ม ตามหลักการ พลศาสตร์ อากาศร้อน ลอยตัวสูง

ดังนั้น การติดตั้ง พัดลม Exhaust fan ให้อยู่ใน ระดับ ที่สูง เพื่อดูดอากาศร้อน ออกได้ เต็มปริมาณมาก

การเลือก พัดลม ในระบบ อากาศ โรงงาน อย่างเหมาะสม ต้องพิจารณาให้รอบด้าน

ติตดั้งพัดลมที่ผนังต้องเลือกใช้พัดลมฟาร์มที่มีรูปแบบ สี่เหลี่ยมและแบนแนบกลมกลืนกับผนังได้อย่างดี สามารถติดตั้งได้เต็มผนังและติดตั้งระดับสูงได้ เพื่อ ดูดอากาศร้อนที่ลอยตัวขึ้นสูงได้อย่างเหมาะสม พัดลมฟาร์ม น้ำหนักเบา ติดตั้งได้เป็นแผงเพื่อให้การระบายความร้อนได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ติดตั้งพัดลม Exhaust fan สำหรับอุตสาหกรรมอีเล็กโทรนิคหรืออุตสาหกรรมที่มีความไวไฟสูงต้องเลือกใช้พัดลมที่มีคุณสมบัติกันระเบิดด้วยเป็นหลักการ ออกแบบ ที่ใช้ safety factor สูงหากการใช้งานพัดลมในสภาพที่มีการ overload พัดลมกันระเบิดจะหยุดทำงาน โดยที่ไม่ไหม้หรือการระเบิดของมอเตอร์ เพื่อความปลอดภัยของทั้งโรงงาน

ติดตั้งพัดลมในพื้นที่แคบ เช่นการทำงาน ใต้ดิน หรือ อุโมงค์ หรืองานเฟอร์นิเจอร์ ที่ต้องทำงานในพื้นที่จำกัด ต้องเลือกใช้พัดลมที่มีรูปทรงแบบท่อ ถังกลม มีหูหิ้ว เคลื่อนย้ายได้อย่างสะดวก แต่ในขณะเดียวกันก็มีความทนทานและเสียงขณะทำงานไม่ดัง ที่สำคัญสามารถเชื่อมต่อกับ ท่อส่งลมเพื่อให้สามารถดูดอากาศเสียออกจากพื้นที่หนึ่งไปยังพื้นที่หนึ่งได้อย่างต้องการโดยการเชื่อมต่อสามารถทำได้อย่างง่ายดายเชื่อมต่อได้ง่าย

หากท่านที่ต้องการใช้งานแบบชั่วคราวก็สามารถเลือกใช้บริการแบบให้เช่าพัดลมและท่อส่งลมก็ได้ไม่ต้อง ซื้อ หมดภาระ การดูแล บำรุงรักษา พร้อม บริการ จัดส่งให้ ถึงที่ และ ให้ตำปรึกษา โดยผู้เชี่ยวชาญ ชำนาญเฉพาะด้าน มากกว่า 30 ปี

สำหรับท่านลูกค้าที่มีรูปแบบการใช้งานนอกเหนือจากที่กล่าวมาเบื้องต้น

สามารถติดต่อเพื่อสอบถามเรื่องระบบระบายอากาศหรือการเลือกพัดลมระบายอากาศได้ตามช่องทางการติดต่อที่ท่านสะดวกในวันและเวลาทำการ

C DATA engineering ผู้เชี่ยวชาญ เรื่องพัดลมและระบบระบายอากาศ มามากกว่า 30 ปี พร้อมให้บริการอย่างมืออาชีพยึดถือหลักการตามหลักวิชาชีพทำให้ ผลงานของเรามีประสิทธิสูงและปลอดภัยเป็นที่เชื่อถือในวงการระบายอากาศตลอดมา


พัดลมระบายอากาศ Exhaust fan

 

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

คุณ จำลอง 081-488-2079

 

 

 

C.DATA ENGINEERING CO., LTD.

594/11-13 ซอยมหาวงษ์เหนือ ถนนอโศกดินแดง แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400

Tel: 02-641-6125-8, 02-641-7412

Fax: 02-248-4941

Mobile: 081-488-2079, 083-540-7787

Email: cdatathailand@gmail.com , chamlong@cdatathailand.com

ID LINE: 0992874607 (C.DATA ENG)

http://www.xn--42cm2aaa5a4azaf7a0a8eybh6gza8jog.com

http://www.พัดลมดูดควันเชื่อม.com/

http://www.cdatathailand.com/

 

 

Visitors: 30,988