พัดลมระบายอากาศ

พัดลมระบายอากาศ ช่วยกำจัดกลิ่นอับ ชื้น อย่างได้ผล เหมาะสำหรับเมืองไทย ที่มีอากาศ ร้อน ชื้น พัดลมระบายอากาศ ช่วยให้อากาศ ถ่ายเทได้ดี โดยเฉพาะโรงงาน ที่ ไม่สามารถ เปิดเครื่องปรับอากาศได้ เนื่องจาก ข้อจำกัดทางการผลิต พัดลมระบายอากาศ ที่มีการออกแบบ อย่างเป็นระบบจะ ทำให้พนักงาน ทำงาน อย่างเย็นสบายไม่เครียด เสริมสร้างสุขภาพแข็งแรง

พัดลมระบายอากาศ แต่ก่อนมีความเชื่อว่าจะติดตั้งเฉพาะ ในพื้นที่ที่มีการติดตั้งเครื่องปรับอากาศเท่านั้น จากนั้นก็เริ่มมีการใช้อย่างแพร่หลาย ไม่เฉพาะพื้นที่ ที่มีการติดตั้งเครื่อง ปรับอากาศเท่านั้น แม้แต่ในห้องครัว ห้องน้ำ หลายบ้าน ก็เลือกที่จะติดตั้ง พัดลมระบายอากาศกันมากขึ้น นั้นเพราะว่า สามารถระบายกลิ่น ที่ไม่พึงประสงค์ ไม่ให้เกาะติด อยู่ตามผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์และตามเสื้อผ้า ของคุณได้ อีกทั้ง ยังช่วยให้ อากาศในบ้านหมุนเวียนได้ดีขึ้น

พัดลมระบายอากาศสำหรับ โรงงานอุตสาหกรรม มีอยู่มากมาย หลายรุ่น หลายขนาด เน้นประสิทธิภาพในการใช้งานให้เหมาะสมกับสถานที่ โดยมีตะแกรงหน้า หลัง เพื่อป้องกันอันตรายและสิ่งสกรปรก ที่อาจจะติดเพื่อทำลายใบพัดทั้งนี้ เพื่อความปลอดภัยเวลา โยกย้าย หรือทำความสะอาด พัดลมเพื่อระบายอากาศนั่นเอง สำหรับโครงสร้าง ของพัดลม ผลิตจากวัสดุ คุณภาพดี น้ำหนักเบา ทนทาน และ สามารถโยกย้าย เปลี่ยนสถานที่ ได้คล่องตัว ใบพัด มีให้ เลือกหลายขนาด ตั้งแต่เล็กสุด 8″ ไปจนถึง ขนาดใหญ่ คือ 24″ เพิ่มความแรงของลมในกรณีอยู่ในสถานที่กว้าง

  
ระบบระบายอากาศ พัดลมระบายอากาศระบบระบายอากาศ พัดลมระบายอากาศระบบระบายอากาศ พัดลมระบายอากาศ

ระบบระบายอากาศ พัดลมระบายอากาศทั้งนี้ เพื่อให้เหมาะสม กับสถานที่ ซึ่งพัดลม ไม่ได้ถูกนำไปใช้เฉพาะใน โรงงานอุตสาหกรรมเท่านั้น แต่สำหรับ สำนักงาน บริษัท ห้าง ร้าน ศูนย์การค้า ที่ต้องการ ความโปร่ง สบาย และต้องการให้อากาศถ่ายเทได้ดี ก็จำเป็นจะต้องติดตั้ง การระบายอากาศ นี้ไว้ด้วยเช่นกัน การทำ ธุรกิจ โรงงานอุตสาหกรรม หรือ แม้แต่ ร้านอาหาร โรงแรม สนามกีฬา นอกจากจะเน้น เรื่องความสะอาด และ การให้บริการอื่นๆ แล้ว เรื่องสภาพอากาศ และกลิ่นต่างๆ ในสถานที่ทำงาน ก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน

  พัดลมระบายอากาศ

การระบายอากาศ สำหรับโรงงานอุตสาหกรรม จึงเป็นสิ่งที่จำเป็น ทั้งนี้เพื่อระบายความร้อน กลิ่น ควันโดยเฉพาะแผนกเชื่อมโลหะที่ต้องมีระบบระบายอากาศ แล้ว ยังต้องมีพัดลมดูดอากาศด้วยโดยพัดลมจะเป็นตัวดูด ขับไล่กลิ่น ควัน ระบายอากาศเสีย ออกจาก ห้องทำงาน ให้เร็ว ที่สุดเพื่อให้อากาศมีการไหลเวียน อากาศบริสุทธิ ก็จะ เข้ามาแทนที่ ทำให้สภาพแวดล้อมสดชื่นอากาศดี คนก็ทำงานได้ดี ถือว่าเป็นสวัสดิการอย่างดีสำหรับคนทำงานสุขภาพที่ดีแข็งแรง ดีกว่า แพคเกจสุขภาพหรือสถานที่ต่างๆ ที่ติดตั้งพัดลมระบายอากาศคือทางเลือกสิ่งแวดล้อมที่ดีในโรงงาน

 

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

คุณ จำลอง 081-488-2079

 

 

 

C.DATA ENGINEERING CO., LTD.

594/11-13 ซอยมหาวงษ์เหนือ ถนนอโศกดินแดง แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400

Tel: 02-641-6125-8, 02-641-7412

Fax: 02-248-4941

Mobile: 081-488-2079, 083-540-7787

Email: cdatathailand@gmail.com , chamlong@cdatathailand.com

ID LINE: 0992874607 (C.DATA ENG)

http://www.xn--42cm2aaa5a4azaf7a0a8eybh6gza8jog.com

http://www.พัดลมดูดควันเชื่อม.com/

http://www.cdatathailand.com/

 

 

Visitors: 30,987