พัดลมอุตสาหกรรม

พัดลมอุตสาหกรรม ใช้ระบายอากาศเพื่อให้ ผู้ที่ มีกิจกรรม ภายในสถานที่นั้น ได้สัมผัส ถึง อากาศที่สดชื่น ใช้เพื่ออากาศที่ถ่ายเท ได้สะดวก สามารถ เพิ่มประสิทธิภาพ ในการกำจัด ฝุ่น เหมาะ สำหรับ โรงงาน อุตสาหกรรม หรือ สถานที่อื่นๆ การ ใช้งาน ยาวนาน ทนทาน ทุกสภาวะ

การใช้ พัดลมอุตสาหกรรม ขึ้นอยู่กับ ความกว้าง ความสูง ของ สถานที่ และ จุดประสงค์ ที่ ต้องการ ใช้เป็นหลัก ในบางครั้งพัดลมอุตสาหกรรม ถูกนำไปใช้ อย่างไม่ถูกวิธี ทำให้ได้ผล ที่ได้จากการใช้งาน ต่ำกว่าที่ควรจะเป็น

พัดลมอุตสาหกรรมมีให้เลือกหลาย แบบดังนี้พัดลมตั้งโต๊ะพัดลมปรับระดับพัดลมตั้งพื้นพัดลมติดผนังพัดลมส่ายรอบตัวพัดลมระบายอากาศ

พัดลมอุตสาหกรรม ไม่ได้จำเพาะ เจาะจง ว่าจะ ต้อง ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม เท่านั้น สำหรับ โรงแรม ศูนย์การค้า ร้านอาหาร หรือ สถานที่ อื่นใด ที่มี ความอับทึบ อากาศถ่ายเท ไม่สะดวก ก็จำเป็น จะ ต้องใช้ เพื่อใช้ ถ่ายเท และ ระบายอากาศ ไม่ให้เกิด ความอับชื้น สะสมกลิ่น และ เชื้อโรค ซึ่งจะเป็น อันตราย ต่อ สุขภาพ ทำให้ ประสิทธิภาพ การ ทำงาน ลดลง โดยเฉพาะ ผู้ใช้ แรงงาน ใน โรงงานอุตสาหกรรม นอกจาก จะ ต้อง ทน ต่อ เสียงดัง ของ เครื่องจักร แล้ว ยังต้อง เผชิญ กับ อากาศ อบอ้าว ส่งผล ให้ ร่างกาย อ่อนล้า ได้ง่าย จึง จำเป็น จะต้อง ติดตั้ง พัดลม เพื่อ ช่วย ลดความร้อน สะสม ภายในห้อง ซึ่งเกิดจาก เครื่องใช้ไฟฟ้า ต่างๆ อีกทั้งยัง สามารถ ลดกลิ่น ควัน ความอับชื้น ที่มี อยู่ภายใน สถานที่ ไม่ว่าจะ เป็น โรงงานอุตสาหกรรม โรงอาหาร สนามกีฬา ห้องประกอบอาหาร ส่วนปฎิบัติการเชื่อม หรือ สำนักงาน ทั้งนี้ เพื่อ อากาศ ที่ สดชื่น ก่อ ให้เกิด สุขภาพ ที่ดี มาก ยิ่ง ขึ้น ด้วยชื่อ

 
imageimage

พัดลมอุตสาหกรรม เนื่องจาก เป็น อุปกรณ์ ที่มี ความทนทาน สูง ใช้งานได้ ใน ทุก สภาพแวดล้อม ร้อน ฝุ่น ชื้น กรด ด่าง กลางแจ้ง เย็น แห้ง เป็นต้น และ สามารถ ใช้ งาน อย่าง ต่อเนื่อง ได้อย่าง ไม่มี ปัญหา ซ่อม หรือ บำรุง รักษา ได้ง่าย พัดลมอุตสาหกรรม ยังสามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการ กำจัดฝุ่นได้โดย ติดตั้ง ถุงกรองฝุ่น ได้อีกด้วย การใช้ พัดลม จำเป็น สำหรับ เมืองไทย ของเรา ซึ่งมี อากาศร้อน อบอ้าว แทบจะ ตลอดทั้งปี

ในระยะหลังๆ มี ผู้นิยมติดตั้งพัดลมอุตสาหกรรม และ พัดลมระบายอากาศ กันมากขึ้น ทั้งนี้ เป็น การ ช่วย ประหยัดค่าไฟฟ้า อีกทางหนึ่ง เพราะ การติดตั้ง พัดลมระบายอากาศ ให้เหมาะสม กับสถาน ที่นั้น จะช่วย ลดความร้อน ทำให้ อากาศ เกิดการถ่ายเท ได้ สะดวก โดย ไม่ต้อง เปิดแอร์ สำหรับ โรงงานอุตสาหกรรม ก็เช่นเดียวกัน การติดตั้ง พัดลมเพื่ออุตสาหกรรม ก็เพื่อ สุขภาพที่ดีของพนักงาน ทุกคนด้วยสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

คุณ จำลอง 081-488-2079

 

 

 

C.DATA ENGINEERING CO., LTD.

594/11-13 ซอยมหาวงษ์เหนือ ถนนอโศกดินแดง แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400

Tel: 02-641-6125-8, 02-641-7412

Fax: 02-248-4941

Mobile: 081-488-2079, 083-540-7787

Email: cdatathailand@gmail.com , chamlong@cdatathailand.com

ID LINE: 0992874607 (C.DATA ENG)

http://www.xn--42cm2aaa5a4azaf7a0a8eybh6gza8jog.com

http://www.พัดลมดูดควันเชื่อม.com/

http://www.cdatathailand.com/

 

 

Visitors: 30,987